Công thức chiến lược marketing online hoàn hảo để khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

Lượt xem:288 / 2017-07-25 16:25:57

Công thức chiến lược marketing online hoàn hảo để khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc kinh doanh tại nhà đang dần chiếm ưu thế, trở thành 1 thị trường béo bở. Vì vậy ngày càng nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh online tại nhà. Tuy nhiên, không phải cứ “nhắm mắt làm liều” là sẽ thành công, bạn cần tìm hiểu thật kĩ để không phạm phải sai lầm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức chiến lược marketing online hoàn hảo để khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

 

Bước 1: Xác định món hàng mình định bán

Bạn có ngạc nhiên khi chúng tôi không hướng dẫn bạn chọn nhu cầu thị trường xem cái gì đang “hot” để kinh doanh. Bởi vì thực tế có rất nhiều bạn kinh doanh online tại nhà thành công bởi những món hàng bạn đó yêu thích hay hiểu rõ, không cần chạy theo thị trường mà dẫn đầu thị trường. Việc bán những sản phẩm đang “hot” cũng tốt nếu bạn chưa có 1 hướng đi riêng. Và quan trọng là dù bạn bán sản phẩm gì cũng nên tìm hiểu về nó thật kĩ: nguồn hàng, giá so với thị trường…

 

Bước 2: Xác định nhu cầu thị trường

Đương nhiên sau khi bạn đã xác định mình muốn kinh doanh mặt hàng gì thì việc quan trọng cần tìm hiểu là thị trường có đang cần món hàng bạn bán hay không. Trong kinh doanh thì việc nghiên cứu thị trường rất quan trọng. Bạn cần nắm rõ các yếu tố như: quy mô, tốc độ tăng trưởng, tiềm năng thị trường… Bước nay sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về thị trường của món hàng mình định kinh doanh, khách hàng tiềm năng, dự đoán được xu hướng, cơ hội kinh doanh.

 

Việc kinh doanh online có thể mang lại thu nhập khá  cho bạn

 

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Đương nhiên kinh doanh mặt hàng nào cũng có đối thủ cạnh tranh. Tuy bạn có thể thấy mặt hàng bạn định bán có vẻ như chưa có ai bán (nếu bạn muốn đi đầu về 1 mặt hàng “độc” và “lạ”) tuy nhiên sẽ có những đối thủ của những mặt hàng thay thế được món hàng bạn định bán. Trước khi kinh doanh online bạn cần xác định ai là người đang dẫn đầu thị trường, số đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp? Điểm mạnh, cũng như mặt hạn chế của đối thủ là gì?

Việc tìm hiểu những điều này sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm cho bản thân, nhất là việc định giá sản phẩm và cách vào thị trường

 

Bước 4: Tạo công cụ bán hàng online

Giao diện dễ nhìn, giao hàng nhanh, dễ thanh toán… sẽ là những yếu tố khiến khách hàng thích mua hàng của bạn

Bạn muốn bán hàng online ở đâu? Facebook? Zalo? Instagram? Website..? Hay kết hợp những yếu tố trên? Dù bán hàng ở kênh nào bạn cũng cần xây dựng 1 địa chỉ bán hàng rõ ràng thông tin, sản phẩm và quan trọng là hình ảnh sản phẩm phải bắt mắt khách hàng. Ngoài ra việc nhanh chóng trả lời khách hàng, phương thức thanh toán đơn giản, ship hàng nhanh… cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Tiếp theo bạn cũng cần xác định kênh mà bạn sẽ dùng để khách hàng biết tới mình: chạy quảng cáo google? Chạy quảng cáo facebook? Đăng bán hàng trong các group…? Từ đó xác định mức chi hợp lý.

 

Xem Thêm :  

Bước 5: Quan trọng nhất là bản thân bạn

Bạn đã sẵn sàng chưa? Đã chịu được những áp lực của việc kinh doanh bước đầu khó khăn? Nếu bạn không cố gắng bạn sẽ bị đào thảo, hãy luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Nếu cách bạn dùng không hiệu quả phải nhanh chóng nghĩ ra cách mới, hướng giải quyết. Hãy nhớ luôn làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, sắp xếp công việc hợp lý, làm việc với tinh thần, nhiệt huyết hết mình.Với những công thức để khởi nghiệp kinh doanh online ngay tại nhà trên đây, nếu lam đúng thì bạn đã có một sự khởi đầu rõ ràng rồi, còn nữa phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Chúc bạn thành công!

 HỌC KINH DOANH TẠI NHÀ

hoc-lam-kinh-doanh-tai-nha.jpg (15 KB)

Địa chỉ: 150, Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 0981 26 30 31

Mail : hockinhdoanhtainha@gmail.com

Website : http://hockinhdoanhtainha.vn

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis