Các giải pháp Internet Marketing cho khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

Lượt xem:173 / 2017-07-25 22:29:12

Các giải pháp Internet Marketing cho khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

Khởi nghiệp kinh doanh online tại nhà đương nhiên bước đầu sẽ gặp vô số khó khăn mà người khởi nghiệp cần có 1 tâm lý vững và sự khôn ngoan để có thể đổi mới, giải quyết những khó khăn bế tắc. Bài viết sau sẽ đưa ra hướng giúp bạn phần nào thoát khỏi những bế tắc đó với các giải pháp Internet Marketing cho khởi nghiệp kinh doanh tại nhà

 

1. Lập kế hoạch giới thiệu sản phẩm

Bạn muốn khởi nghiệp bằng sản phẩm nào? Bạn đã nghiên cứu kĩ thị trường cũng như phân khúc khách hàng chưa? Trước khi đưa sản phẩm của mình ra mắt thị trường bạn phải nghiên cứu thị trường rồi đưa ra bản kế hoạch để giới thiệu sản phẩm. Bản kế hoạch này bao gồm thời điểm, phương thức và các phương tiện tiếp cận người dùng như tiếp thị nội dung, mạng xã hội, email…

Giải pháp nào để kinh doanh online tốt?

Ngoài ra, khi sản phẩm đã ra mắt thị trường thì không thể thiếu những chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt. Những đợt khuyến mãi này sẽ là cú thúc giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải cứ đến dịp là khuyến mãi mà trước khi tổ chức một chương trình khuyến mãi nào đó bạn lên lập kế hoạch chu toàn từ bước chuẩn bị cho tới khi kết thúc hoàn toàn. Trong đó bao gồm việc đặt mục tiêu, chọn ngày, đảm bảo nguồn hàng cung ứng đủ với giá nhập tốt, đưa ra phương án quảng bá cho chương trình, liệt kê công cụ đo lường và giải pháp xử lý rủi ro, tồn hàng.

 

2. Chuẩn bị tốt phần nội dung (Content marketing)

Xây dựng nội dung chính là phương pháp hiệu quả nhất cho kinh doanh online

 

Bạn có từng nghe câu Content is king chưa? Trong tất cả các giải pháp INTERNET MARKETING cho khởi nghiệp kinh doanh thì xây dựng nội dung chính là phương pháp hiệu quả nhất. Những bạn vừa mới tập kinh doanh online tại nhà có thể tham khảo các cách sau để tạo nội dung:

- Tạo blog hay fanpage, trang cá nhân chia sẻ kiến thức cho khách hàng mục tiêu.

- Khéo léo lồng ghép  các thông tin về sản phấm của bạn trong trang chia sẻ.

- Bạn cũng có thể chạy quảng cáo những bài chia sẻ để kiếm lượng tương tác.

Nội dung hữu ích, thú vị, súc tích và hữu ích, dẫn đến lượng tương tác tự nhiên ngày càng nhiều, sẽ nhiều người biết tới trang của bạn, doanh số bán hàng tăng lên.

 

3. Tạo Website thân thiện với thiết bị di động

Hãy tạo Website thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay con người có xu hướng sử dụng thiết bị cầm tay nhiều hơn. Vì vậy các trang web bán hàng của bạn phải thân thiện với thiết bị di động là 1 điều kiện bắt buộc. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn và nhận được nhiều phản hồi của khách hàng hơn. Vì vậy khi thiết kế Wensite hãy căn chỉnh tỷ lệ vẫn có thể hiển thị phù hợp trên màn hình điện thoại nhỏ gọn.

 Xem Thêm :

4. Xây dựng một mạng lưới các mạng xã hội và công cụ digital marketing cho doanh nghiệp

- Chăm chỉ tương tác với các đối tượng mục tiêu trên mạng xã hội.

- Đừng quên mô tả rõ ràng về sản phẩm và doanh nghiệp và dẫn về website.

- Cho khách hàng biết tới bạn bằng cách chạy quảng cáo Facebook Ads và Google Ads.

 

Bạn có thể chạy Facebook Ads để khách hàng biết tới mình

Với những giải pháp Internet Marketing cho khởi nghiệp kinh doanh tại nhà trên đây, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho dự án kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công nhé!

 HỌC KINH DOANH TẠI NHÀ

hoc-lam-kinh-doanh-tai-nha.jpg (15 KB)

Địa chỉ: 150, Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 0981 26 30 31

Mail : hockinhdoanhtainha@gmail.com

Website : http://hockinhdoanhtainha.vn

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis