4 khóa học kỹ năng bán hàng nổi bật dành cho người tự khởi nghiệp kinh doanh

Lượt xem:216 / 2017-07-28 22:50:40

4 khóa học kỹ năng bán hàng nổi bật dành cho người tự khởi nghiệp kinh doanh

Bạn muốn tự kinh doanh tại nhà, bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng từ việc bán sản phẩm, dịch vụ mình hiện có, bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại với số vốn thấp nhất có thể… Tất cả những điều đó đều có thể thực hiện nếu bạn nắm được những công thức các các khóa học dưới đây.

 

1. Khóa học về Sale & Marketing

Nhằm đào tạo những best seller bán hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại, các khóa học trong nhóm này sẽ mang đến cho người học cái nhìn tổng quan nhất về bán hàng cũng như từng chi tiết, ngõ ngách để chinh phục khách hàng, tạo niềm tin và bán sản phẩm với giá tốt nhất.

4-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-noi-bat-danh-cho-nguoi-tu-khoi-nghiep-kinh-doanh1.png

Khóa học sẽ cung cấp công thức của những người bán hàng chuyên nghiệp

Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống, thị hiếu con người ngày một nâng cao thì bán hàng không chỉ là thuyết phục mua sản phẩm mà còn là tạo niềm tin để giữ chân khách hàng trung thành, xử lí từ chối và xây dựng thương hiệu lâu dài, mở rộng miếng bánh thị phần.

 

2. Khóa học kinh doanh khởi nghiệp

Kinh doanh khởi nghiệp bao gồm những khóa học dạy bạn cách bán hàng gián tiếp thông qua mạng internet, cách để bán hàng khi trong tay chỉ là con số không.

4-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-noi-bat-danh-cho-nguoi-tu-khoi-nghiep-kinh-doanh2.png

Mạng internet là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng

Đây cũng là kỹ năng bán hàng vô cùng quan trọng trong xã hội số hóa hiện nay, giúp bạn tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn, mở rộng thị phần nhanh chóng hơn cũng như tận dụng mọi nguồn lực sẵn có để phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững hơn, giữ chân khách hàng chắc chắn hơn.

 

3. Khóa học Internet Marketing

Sự bùng nổ của internet, cụ thể là mạng xã hội đang mở ra nhiều hướng mới trong kinh doanh. Những kỹ năng bán hàng truyền thống đã không đáp ứng đủ yếu cầu của thị trường, đương đầu với sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Đó chính là lí do bạn cần biết đến Internet Marketing.

4-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-noi-bat-danh-cho-nguoi-tu-khoi-nghiep-kinh-doanh3.png

Có rất nhiều công cụ trong Internet Marketing

Biết cách nghiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng để xác định mục tiêu cụ thể, chiến lược, công cụ markeeting rõ ràng cho ngắn hạn, dài hạn, từ đó giúp đẩy hoạt động bán hàng lên tầm cao mới. Thậm chí khi xây dựng hệ thống thành công, tạo được niềm tin, sự thân thuộc nơi khách hàng, bạn có thể bán thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ giá trị hơn nữa.

 Xem Thêm :

4. Khóa học phát triển bản thân

Những khóa học phát triển bản thân sẽ giúp bạn có được hệ thống tư tưởng, tư duy tích cực hơn, cách bỏ đi những phiền phức trong cuộc sống để tập trung vào sự nghiệp, cách ứng phó với mọi tình huống bán hàng, từ đó giúp hoàn thiện kỹ năng bán hàng của bạn. Giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả rõ rệt hơn, có nền móng vững chắc hơn.

4-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-noi-bat-danh-cho-nguoi-tu-khoi-nghiep-kinh-doanh4.png4-khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-noi-bat-danh-cho-nguoi-tu-khoi-nghiep-kinh-doanh4.png (118 KB)

Học phát triển bản thân giúp sự nghiệp của bạn đi xa hơn

Tổng kết lại, bốn nhóm khóa học trên đây sẽ giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của bạn, biến mọi nguồn lực của bạn trở nên hữu ích, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mở rộng quy mô,  doanh số tăng nhanh….

 HỌC KINH DOANH TẠI NHÀ

hoc-lam-kinh-doanh-tai-nha.jpg (15 KB)

Địa chỉ: 150, Lê Hồng Phong, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 0981 26 30 31

Mail : hockinhdoanhtainha@gmail.com

Website : http://hockinhdoanhtainha.vn

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis